LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ĐI ĐƯỜNG AN TOÀN CHO BẠN CHO TÔI

Theo thống kê của Ủy ban ATGT Quốc gia, trung bình mỗi năm cả nước có khoảng 30.000 người chết và bị thương do tai nạn giao thông. Trong đó có khoảng 10.000 người là nạn nhân ở độ tuổi thanh thiếu niên, lứa tuổi đẹp nhất, sung sức nhất, mang nhiều ước mơ , hoài bão cho tương lai. Cũng chính vì những vụ tai nạn giao thông, hàng năm ngân sách nhà nước bỏ ra hàng ngàn tỉ đồng để khắc phục hậu quả này và điều đó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của đất nước.

Để giúp các em học sinh tự bổ sung những kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn; giúp các em  có  thêm kiến thức giải quyết các tình huống thực tiễn liên quan đến quá trình tham gia giao thông an toàn;  nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành đúng luật ATGT, đảm bảo ATGT cho cá nhân mình khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng văn hóa giao thông cho bản thân, gia đình và công đồng. Sáng ngày 25/04/2016 trường THPT Phụ Dực  phát động tham gia cuộc thi “Đi đường an toàn, cho bạn cho tôi” dành cho học sinh THCS, THPT .

Về dự Lễ phát động có:  Ông  Lê Duy Độ thay mặt ban Tổ chức điều phối  hỗ trợ công ty TNHH Mô tô xe máy DETECH, Thầy Vũ Khắc Nhượng - BTCB- PHT nhà trường,  Thầy Trần Duy  Sử - HT nhà trường, cùng các thầy giáo, cô giáo và gần 2000 học sinh trường THPT Phụ Dực

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường Cô  Bùi Thị Thanh Tâm Phó Bí thư chi bộ -Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát động động cuộc thi tới các em học sinh nhà trường, cô nhấn mạnh ý nghĩa cuộc thi, thể lệ tham gia, cơ cấu giải thưởng để các em học sinh nhà trường hiểu rõ và tích cực tham gia cuộc thi.

Ông  Lê Duy Độ thay mặt ban Tổ chức điều phối  hỗ trợ công ty TNHH DETECH lên tặng hoa cho nhà trường:

Thầy Trần Duy Sử - Hiệu trưởng nhà trường  thay mặt cho CB, GV và học sinh nhà trường lên nhận hoa và phát biểu cảm ơn sự quan tâm của công ty DETECH đã tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh THCS, THPT tham gia nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông.

Kết thúc buổi lễ các em học sinh nhà trường đã được nhận các tờ rơi tuyên truyền về cuộc thi, về luật giao thông đường bộ, hy vọng sau lễ phát động học sinh trường THPT Phụ Dực sẽ tích cực tham gia đạt kết quả cao.

Nguồn: thptphuduc.edu.vn