Giao lưu , ra mắt Hội cựu học sinh Phụ Dực tại Hải Phòng

Ngày 04 tháng 10 năm 2015 vừa qua, tại Cát Bi Plaza (số 01 đường Lê Hồng Phong, thành phố Hải Phòng) đã diễn ra cuộc gặp gỡ, giao lưu thân mật giữa đại diện Ban lãnh đạo nhà trường, đại diện các thầy cô giáo cũ với cựu học sinh Phụ Dực đang sinh sống và làm việc trên đất Cảng.

Tham dự buổi gặp mặt, có NGUT Nguyễn Đức Hòe, NGUT Nguyễn Quang Hoàn- Nguyên Bí thư chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Vũ Khắc Nhượng- Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Trần Duy Sử- Hiệu trưởng, Cô Bùi Thị Thanh Tâm- Phó Hiệu trưởng, cô Đặng Thị Thanh Mơ- Thư ký Hội đồng; Thầy Ruẫn, cô Hương - cựu giáo viên Phụ Dực tại Hải Phòng cùng các anh chị em cựu học sinh Phụ Dực từ khóa 1 đến khóa 34.

Trong không khí đầm ấm  và thắm đượm nghĩa thầy trò, tình bè bạn, tình quê hương; anh Hòa Quang Nam, anh Hòa Quang Dự cùng các thế hệ cựu học sinh Phụ Dực tại Hải Phòng đã bày tỏ niềm vui hội ngộ; xúc động chia sẻ ký ức về mái trường xưa, bè bạn cũ; mong muốn được tri ân mái trường, tiếp sức cho các thế hệ sau.

Tại cuộc gặp gỡ này, thầy Trần Duy Sử- Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu về niềm phấn khởi và tự hào của các thầy cô giáo trước sự trưởng thành của các anh chị em cựu học sinh trên mọi miền đất nước, đặc biệt là cựu học sinh Hải Phòng. Nhà trường đã trân trọng thông báo kế hoạch tổ chức Hội trường 50 năm và trực tiếp mời cựu học sinh Phụ Dực về dự Lễ  kỷ niệm vào 2 ngày 14 và 15/11/2015. Thay mặt nhà trường, thầy cảm ơn các thế hệ cựu học sinh đã luôn hướng về mái trường xưa, góp phần tô đậm truyền thống để nhà trường ngày càng phát triển lên một tầm cao mới.

Hai nhà giáo ưu tú: Thầy Nguyễn Đức Hòe và thầy Nguyễn Quang Hoàn- Nguyên Bí thư chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường- đã phát biểu những lời tâm huyết của người thầy, người cán bộ quản lý đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giáo dục trên quê hương Quỳnh Phụ. Các thầy cũng bày tỏ sự tin tưởng các thế hệ giáo viên và học sinh Phụ Dực sẽ tiếp nối truyền thống 50 năm vẻ vang của nhà trường, gặt hái được nhiều thành công mới.

Trước sự chứng kiến của các thầy cô giáo, Hội cựu học sinh Hải Phòng chính thức ra mắt với 69 thành viên. Anh Hòa Quang Dự, cựu học sinh khóa 1985-1988, hiện là Phó chánh thanh tra Sở Nội vụ thành phố Hải Phòng được bầu làm Trưởng ban liên lạc. Anh Uông Minh Long, cựu học sinh khóa 1994-1997, hiện là Trưởng ban tổ chức- Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hải Phòng làm Phó ban liên lạc. Nhiều chương trình hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng về 50 năm thành lập trường đã được Hội thông qua.

Nguồn: thptphuduc.edu.vn